เหรียญ popcoin

แจกเหรียญโทเคน Popcoin 100 เหรียญ ฟรี!

เฮียฮ้อ popcoin

เหรียญโทเคนของ RS ชื่อ Popcoin แจกฟรี! คนละ 100 เหรียญ

ใครตกข่าวถือว่าพลาดเลย ตอนนี้สินทรัพย์ดิจิตอล Popcoin ของ RS โดยเฮียฮ้อ รุกธุรกิจที่เป็นเทรนด์ใหม่ของโลก กำลังแจกเหรียญฟรีให้กับคนทั่วไปคนละ 100 เหรียญ ลงทะเบียนเสร็จรอเวลาไม่กี่วันก็ได้รับ

สมัครก็ง่ายมากๆ ใช้เวลาเพียงแค่ 3-5 นาทีเท่านั้นเอง (เพื่อนๆ ต้องเตรียมเบอร์ที่สามารถรับ OTP ผ่าน sms และอีเมลที่(ที่ใช้ประจำ)เพื่อรับรหัสยืนยันครั้งที่ 2) ทำตามขั้นตอนง่ายๆ ทำผ่านสมาร์ทโฟนได้เลย

เพียงแค่คลิกตามในลิงค์ที่วางไว้นี้ https://www.popcoin.co/register?referral_code=384840 ทำตามขั้นตอนง่ายๆ ที่ระบบแนะนำเท่านั้นเอง

ปีที่แล้ว 2564 มีการแจกเหรียญ Bitkup จำนวนเพียงไม่กี่เหรียญต่อคน ช่วงเปิดตัวมูลค่าเหรียญประมาณ 30 กว่าบาท แต่พอผ่านไปไม่กี่เดือนมูลค่าพุ่งสูงมาก ไปอยู่ที่ 500 กว่าบาทต่อเหรียญ ผมและเพื่อนเก็บไว้คนละ 10 กว่าเหรียญ ก็เรียกได้ว่าปล่อยในช่วงนั้นก็ได้ไปคนละ 6 พันกว่าบาท แอบคิดในใจกันว่าถ้ามีคนละ 100 เหรียญ นี่เท่ากับว่าได้เงินมาฟรีๆ ถืง 5 หมื่นกว่าบาทกันเลยนะ

เหรียญ popcoin

พอมาถึงช่วงนี้ ต้องบอกเลยนะ RS เขาแจกเหรียญ Popcoin ฟรี! ถึงแค่วันที่ 11 มกราคม 2565 หรืออีกไม่กี่วันเท่านั้น อยากให้ทุกท่านรีบลงทะเบียนกันไว้ก่อน เพื่อจะได้มีเหรียญเก็บตุนไว้คนละ 100 เหรียญก่อน ลองจินตนาการเล่นๆ กันนะครับว่า ถ้าเกิดเหรียญมีมูลค่าสูงขึ้นไม่ต่างกับเหรียญ Bitkup ที่ผ่านมา แต่ละคนมีเงินเข้ากระเป๋ากันไม่ยากเลยนะ

สมมติว่าถ้าเหรียญ Popcoin นี้มีมูลค่ามาซัก 100 บาทต่อเหรียญ ทุกคนที่ลงทะเบียนมีคนละ 100 เหรียญไปแล้ว แต่ละคนจะมีคนละ 10,000 บาทเป็นเงินขวัญถึงของปี 2565 นี้เลยนะ

รีบสมัครกันเลยนะครับ เดี๋ยวหมดเขตก่อน อย่าช้าทำทันทีเลยจะได้ไม่ลืม ถ้าพลาดไปแล้วของขึ้น (มูลค่าขึ้น) จะมานั่งเสียดายกันทีหลัง คำว่ารู้งี้จะมาเยือนเลยล่ะ

แตะลิงค์นี้ แล้วไปลงทะเบียนรับเหรียญกันเลย!
https://www.popcoin.co/register?referral_code=384840