โรงน้ำดื่มชุมชน

โรงงานผลิตน้ำดื่มชุมชน

บรรจุขวด, ถ้วย หรือถัง 8 ลิตร ด้วยเทคโนโลยีการทำน้ำให้บริสุทธิ์ด้วยการบำบัดและกรองน้ำ ด้วยเครื่องกรองน้ำที่เหมาะสมกับขนาดของชุมชน, หมู่บ้าน หรือตำบล รองรับความต้องการในการน้ำเพื่อการบริโภค เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโครงการกองทุนหมู่บ้าน กองทุนประชารัฐ หรือแม้แต่การลงทุนส่วนตัวก็ตาม ที่เน้นการผลิตน้ำดื่มเพื่อบริโภคภายในชุมชนที่มีความต้องการน้ำสะอาดใช้บริโภคในราคาถูก เป็นการสนับสนุนให้เกิดความประหยัดในภาคครัวเรือนได้เป็นอย่างดี

ขั้นตอนการกรองน้ำ

ขั้นตอนของผลิตน้ำดื่มชุมชนเพื่อการบริโภค

ต้องสามารถทำให้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ และเป็นไปตามมาตรฐานที่ยอมรับได้ จะต้องมีการเซ็ตพื้นที่รองรับระบบผลิตน้ำให้มีความสะอาดในทุกขั้นตอน นอกจากนี้โรงผลิตน้ำดื่มเหล่านี้ยังให้การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพสูง ตลอดจนต้องมีการบำรุงรักษาน้อย หรือไม่สลับซับซ้อน ที่คนที่มีหน้าที่ดูแลในส่วนนี้สามารถปฎิบัติได้อย่างไม่ยากเย็น กระบวนการล้างในส่วนกรองหรือบำบัด ตลอดจนภาชนะที่จะนำไปบรรจุต้องมี และอยู่เป็นสัดส่วน

ผังพื้นที่โรงน้ำดื่ม

เราคือผู้ดำเนินการติดตั้งเครื่องทำน้ำดื่มชุมชนระบบ RO ขนาด 6,000ลิตร/วัน และ 10,000ลิตร/วัน

> มีแบบกรอกขวดเล็ก 600 มล., 1,500 มล.
> กรอกถัง 8 ลิตร คุ้มค่าสำหรับครัวเรือน
> เครื่องบรรจุแก้วน้ำ สะดวกสำหรับงานพิธี หรือประเพณีต่างๆ
> เครื่องล้างถังภายใน และ ครื่องล้างถังภายนอก เพื่อความสะอาดที่มั่นใจ
> วัสดุ, อุปกรณ์ที่ใช้ติดตั้ง สัมผัสอาหาร(น้ำ)ได้ไม่เกิดสนิม
> รับประกัน 1 ปี ภายใต้การใช้งาน และดูแลตามปกติ

เรามีประสบการณ์ในการสร้างโรงผลิตน้ำดื่มสำหรับชุมชนมาหลายพื้นที่

กระบวนการบำบัดน้ำ

สนใจรูปแบบโครงการ, ปรึกษาโรงงานน้ำดื่มประชารัฐ ไทยยั่งยืน กองทุนหมู่บ้าน หรือเพื่อขอใบเสนอราคา สอบถามผ่านไลน์ (คลิกที่ปุ่ม หรือสแกนที่คิวอาร์โค๊ด) หรือจะโทรคุยโดยตรงก่อนก็ได้ครับ

เพิ่มเพื่อน

หากเห็นว่าโครงการผลิตน้ำดื่มเพื่อชุมชนเป็นประโยชน์ หรือต้องการแชร์เพื่อเก็บข้อมูลไว้ที่เฟสบุ๊ค หรือไลน์ของคุณ สามารถแชร์ให้ตนเองหาได้ง่ายในครั้งต่อไป หรือส่งให้เพื่อนในเฟสฯ หรือในไลน์ได้ดู กดไอค่อน หรือปุ่มแชร์ด้านล่างนี้เลยครับ